นักเรียน ปวช.๓ สาขาวิชาสถาปัตยกรรม และนักศึกษาปวส.๒ สาขาวิชาการบัญชี และสาขาวิชา เทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมกิจกรรมการสัมมนาการฝึกประสบการณ์ ของผู้เรียนกับ สถานประกอบการ โดยงานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี เพื่อได้เห็นปัญหาและแนวทางปฏิบัติในการฝึกงาน และประสบการณ์การฝึกงาน เมื่อวันที่ ๕ ตุลาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลนครปฐม

นายณรงค์ จันทะธรรม

ฝ่ายวิชาการ