รอบรู้เรื่องอาเซียน

นักเรียน ปวช.๓ สาขาวิชาสถาปัตยกรรม และนักศึกษาปวส.๒ สาขาวิชาการบัญชี และสาขาวิชา เทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมกิจกรรมการสัมมนาการฝึกประสบการณ์ ของผู้เรียนกับ สถานประกอบการ โดยงานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี เพื่อได้เห็นปัญหาและแนวทางปฏิบัติในการฝึกงาน และประสบการณ์การฝึกงาน เมื่อวันที่ ๕ ตุลาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลนครปฐม

ผุ้อำนวยการโรงเรียน

หัวหน้ากลุ่มงาน

นางสาวปุณยวีร์  ประภาสอน

กลุ่มงานบริหารบุคคล

images by free.in.th

นางณัฐธิดา  สุวรรณเลิศ

กลุ่มงานบริหารวิชาการ

นางสาวสุภาพร  พันตาเอก

กลุ่มงานบริหารแผนงานและงบประมาณ

นายทรงศักดิ์  ศรีวันทา

กลุ่มงานบริหารงานทั่วไป